LOL esport Online บนเว็บพนันออนไลน์เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์

LOL

เกม LOL หรือที่เรียกชื่อเต็มว่า League of legends ซึ่งเกมนี้เป็นอีกเกมที่นิยมเดิมพันกันโดยส่วนใหญ่แล้ว LOL esport จะมาในสไตล์เกม MOBA จึงทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากนักเดิมพันทั่วโลกได้เป็นอย่างดี และยังมีรูปแบบในการเดิมพันให้เลือกอย่างหลากหลาย อีกทั้งยังสามารถเข้าใช้บริการได้ตลอดเวลา 24 ชม สามารถเข้าร่วมเดิมพันเกมในเว็บได้ทุกเกม โดยที่ไม่มีขีดจำกัด สามารถเข้าร่วมการเดิมพันกับ Newgen888 ได้ง่าย สามารถเข้าใช้บริการได้ทุกสถานที่ ทุกเวลา หากท่านมีข้อสงสัยหรือติดปัญหาใดๆ ก็สามารถสอบถามแอดมินได้ทันที นอกจากนี้ทางเว็บไซต์ของเรายังมีการถ่ายทอดสดรายการแข่งขันต่างๆ ที่ท่านจะสามารถรับชมได้ตามใจชอบ ด้วยระบบภาพ เสียง และกราฟฟิกต์ที่มีความคมชัดระดับ Full DH ที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในสนานแข่งจริง

ที่มาของเกม LOL

เกม League of Legends (LoL) ถูกสร้างและพัฒนาโดยบริษัท Riot Games ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2006 โดยผู้ร่วมก่อตั้งคือ Marc Merrill (ชื่อ Riot Games เดิมคือ “Riot Games, Inc”) และ Brandon Beck พวกเขาเริ่มต้นพัฒนาเกมด้วยกลุ่มทีมน้อย ๆ และทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างเกมที่น่าสนใจและมีความสมดุลในการเล่น การพัฒนา LoL เริ่มต้นจากแรงบันดาลใจที่ได้รับมาจากเกมแบบมอบหมาย (MOBA) ต้นฉบับที่ชื่อว่า Defense of the Ancients (DotA) ซึ่งเป็นเกมที่พัฒนาขึ้นจากเกม Warcraft III: Reign of Chaos และ Warcraft III The Frozen Throne ที่ถูกสร้างขึ้นโดยทีมผู้เล่นชื่อ IceFrog ในช่วงปี 2003-2005 และ Riot Games เข้าใจถึงความนิยมของ โดต้า และตัดสินใจสร้าง LOL esport เพื่อนำเอาแนวคิดและรูปแบบการเล่นของ โดต้า มาพัฒนาให้เป็นเกมที่เป็นมาตรฐานและสนุกสนานในตัวเอง ซึ่ง Riot Games ใส่ใจในการคัดสรรและดัดแปลงสกิลของตัวละครให้เป็นมาตรฐานและมีความสมดุล เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเล่นและแข่งขันกันได้อย่างยุติธรรม ในปี 2009 Riot Games เปิดตัวเกม League of Legends เป็นครั้งแรก และตั้งชื่อนั้นเป็นชื่อที่เรียกใช้งานจริงๆ จากนั้น LoL กลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นสูงสุดและได้รับความนิยมในวงกว้างทั่วโลก ภายใต้การดูแลและพัฒนาของ Riot Games ที่ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงเกมและการสนับสนุนชุมชนผู้เล่นอย่างสม่ำเสมอ จนทำให้มีผู้เข้าใช้บริการเป็นจำนวนมาก อีกทั้งกระแสตอบรับของเกมก็ไม่มีวันตก เนื่องจากเป็นเกมที่ตอบโจทย์แก่ผู้เล่นเป็นจำนวนมาก โดยเฉพาะในหมู่เกมมอร์ที่เข้ามาใช้บริการเว็บ เว็บเดิมพันอีสปอร์ต ของเราบ่อยที่สุด และยังได้กำไรมหาศาลอีกด้วย

กติกาการเล่น LOL esport Online

กติกาการเล่นเกม League of Legends (LoL) ประกอบไปด้วยข้อกำหนดและกฎระเบียบต่าง ๆ ที่ผู้เล่นควรปฏิบัติตาม เพื่อให้การแข่งขันเป็นอย่างสุดความเท่าเทียมและยุติธรรม นี่คือบางข้อสำคัญของกติกาการเล่นเกม LOL:

 • ผู้เล่น: ทีมจะประกอบไปด้วยผู้เล่น 5 คนในแต่ละฝ่าย แต่ละคนจะควบคุมตัวละครเรียกว่า “Champion” เพื่อทำภารกิจในการทำลายฐานหรือป้อมของฝ่ายตรงข้าม
 • แผนที่: เกม LOL มีแผนที่หลักคือ Summoner’s Rift ที่มีการเดินเข้าสู่ฐานฝ่ายตรงข้ามผ่านทางสายกลาง (Mid Lane) และทางด้านซ้ายและขวา (Top Lane และ Bottom Lane) แต่ละฝ่ายจะมีตัวละครรองที่เรียกว่า “Minion” ที่เดินเข้าสู่ฐานฝ่ายตรงข้าม
 • การเล่น: ผู้เล่นจะต้องใช้กำลังกายของ Champion เพื่อทำลาย Minion ฝ่ายตรงข้ามและทำลายโครงสร้างฐานฝ่ายตรงข้าม การฆ่า Minion และศัตรูจะทำให้ผู้เล่นได้รับเงินและประสบการณ์เพิ่มขึ้น
 • การแข่งขัน: เกม LoL เป็นการแข่งขันระหว่างทีม การทำงานร่วมกับทีมเป็นสิ่งสำคัญ ผู้เล่นจะต้องมีความร่วมมือในการวางกลยุทธ์ การสื่อสาร และการทำงานเป็นทีมเพื่อเอาชนะฝ่ายตรงข้าม
 • การฟาร์ม: เพื่อเติมเงินและประสบการณ์ เกมนักสู้จำเป็นต้องฟาร์ม (Farm) Minion และฆ่าศัตรูเพื่อได้รับรางวัลในรูปของเงินและประสบการณ์
 • อุปกรณ์: ผู้เล่นสามารถซื้ออุปกรณ์ (Items) เพื่อเพิ่มพลังและความสามารถของ Champion ในระหว่างการเล่น อุปกรณ์สามารถซื้อได้โดยใช้เงินที่ได้รับจากการฆ่า Minion และศัตรู
 • การปฏิบัติตามกฎ: ผู้เล่นต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบที่กำหนดไว้ในการแข่งขัน และไม่มีการใช้โปรแกรมช่วย (Cheating) หรือทำผิดกฎของเกม

โดยมีกติกาแบบเต็มรูปแบบที่ระบุกับการแข่งขันในระดับมืออาชีพ เพื่อให้การแข่งขันเป็นอย่างยุติธรรมและสุดความเท่าเทียมสำหรับทุกภาคส่วนในการแข่งขัน LoL การปฏิบัติตามกติกาเกมมีความสำคัญสูงเพื่อสร้างสภาพแวดล้อมที่ยุติธรรมและเพื่อให้ทุกคนสนุกกับการแข่งขันบน เว็บพนันออนไลน์ที่ดีที่สุด อย่างเต็มที่

LOL esport คืออะไร

LOL ย่อมาจากคำว่า “League of Legends” ซึ่งเป็นเกมออนไลน์แนวมัลติเพลเยอร์ออนไลน์บนแพลตฟอร์มคอมพิวเตอร์ (PC) ซึ่งพัฒนาและเผยแพร่โดยบริษัท Riot Games เกมนี้เป็นหนึ่งในเกมออนไลน์ที่มีความนิยมและมีจำนวนผู้เล่นมากที่สุดในโลกในปัจจุบัน ในเกม League of Legends ( LOL ) ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น “Summoner” ซึ่งเป็นนักบัญชีที่ควบคุม “Champion” ที่เป็นตัวละครในเกม แต่ละ Champion มีความสามารถและบทบาทที่แตกต่างกันไป เช่น บาง Champion เป็นที่เหมาะสมในการโจมตี (Damage Dealer) บางคนเป็นที่เหมาะสมในการป้องกัน (Tank) และอื่น ๆ นอกจากนี้ยังมี Champion ที่มีความสามารถในการฮีลและรักษา (Support) หรือความสามารถพิเศษที่ช่วยเสริมสร้างการเล่นทีม (Utility) เกม League of Legends เล่นในรูปแบบการแข่งขันระดับทีม โดยทีมของผู้เล่นจะต้องทำงานร่วมกันเพื่อคว้าชัยในการสู้เป็นทีมกับทีมตรงข้าม การเล่น LoL มีความยืดหยุ่นสูง และมีกลยุทธ์หลากหลายที่ผู้เล่นสามารถใช้เพื่อคว้าชัยในเกม LoL ซึ่งเป็นเกมที่มีแพลตฟอร์มการแข่งขันมืออาชีพ (eSports) ที่แข่งขันในระดับโลก มีการแข่งขันในรูปแบบและรายการต่าง ๆ เช่น แชมเปี้ยนชิพ (Championship Series), วิลด์ชิพ (World Championship) และอีกมากมาย ผู้เล่นมืออาชีพของ LoL ได้รับการสนับสนุนจากทีม esports และมีรายได้ที่สูงมากจากการแข่งขันและสปอนเซอร์ต่างๆ

ราคาต่อรองการเดิมพัน LOL esport Online

ราคาต่อรองในการเดิมพัน LoL อาจแปรผันไปตามแต่ละผู้ให้บริการพนันและรูปแบบการเดิมพันที่คุณเลือก เพราะฉะนั้น ราคาต่อรองสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาตามสภาพการแข่งขันและทีมที่มีโอกาสชนะ โดยทั่วไปแล้ว ราคาต่อรองในการเดิมพัน LoL จะแสดงในรูปแบบทศนิยมหรือเปอร์เซ็นต์ ตัวเลขที่มากกว่าแสดงถึงความเป็นไปได้ที่น้อยกว่าในการชนะ ส่วนตัวเลขที่น้อยกว่าแสดงถึงความเป็นไปได้ที่มากขึ้นในการชนะ นอกจากนี้การวิเคราะห์เกี่ยวกับทีม สถิติการแข่งขัน และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อการแข่งขันย่อมมีบทบาทในการกำหนดราคาต่อรองด้วย เพื่อที่จะเดิมพันในราคาต่อรองที่ดีที่สุด คุณควรศึกษาและวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับทีม ผู้เล่น สถิติการแข่งขัน และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อผลการแข่งขัน นอกจากนี้คุณยังสามารถเปรียบเทียบราคาต่อรองจากผู้ให้บริการที่ต่างกัน เพื่อหาค่าต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับการเดิมพันของคุณ

รูปแบบในการเดิมพันเกม LOL

ในการเดิมพันเกม LOL ออนไลน์มีรูปแบบในการเดิมพันให้เลือกอยู่มากมาย ซึ่งจะแบ่งออกเป็นรูปแบบหลักๆ เพียงไม่กี่รูปแบบที่สำคัญมากที่สุด สามารถเลือกเดิมพันเกมได้ง่าย แถมยังให้อัตราจ่ายที่คุ้มค่าและมั่นคงมากที่สุด ซึ่งในการเดิมพันเกม LOL esport จะมีรูปแบบการเดิมพันที่สามารถเข้าใจได้ง่ายดังต่อไปนี้

3LOL

Money Line

การเดิมพันในรูปแบบมันนี่ไลน์ เป็นการเดิมพันที่สามารถเดิมพันได้ขณะที่การแข่งขันกำลังทำการแข่งขันอยู่ ซึ่งในการเดิมพันรูปแบบนี้จะเป็นการทายว่าทีมใดจะเป็นฝ่ายชนะหรือทีมใดจะเป็นฝ่ายแพ้ แต่การเดิมพันในรูปแบบนี้จะไม่มีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง แต่จะให้อัตราจ่ายที่คุ้มค่าหรือไม่ จะขึ้นอยู่กับเว็บไซต์ที่ท่านได้เข้าร่วมเดิมพันเพียงเท่านั้น และหากท่านเดิมพันผ่านทางเว็บตรง Newgen888 ท่านจะได้รับอัตราจ่ายที่มีความคุ้มค่าแก่การลงทุนแน่นอน

Handicap

การเดิมพันในรูปแบบนี้มีความคล้ายกันกับการเดิมพันแบบ Money Line แต่การเดิมพันในรูปแบบแฮนดิแคพจะมีอัตราต่อรองเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งในการเดิมพันในรูปแบบนี้จะมีอยู่ 2 แบบเท่านั้น คือ การเลือกเดิมพันทีมต่อและการเลือกเดิมพันทีมรอง โดยที่จะใช้หลักการเดียวกันกับการเดิมพัน กีฬาฟุตบอล แบบแฮนดิแคพ ตัวอย่างเช่น นักเดิมพันเลือกเดิมพัน LOL esport ทีม A จากการแข่งขันทั้งหมด 3 ครั้ง และในการแข่งขันรอบสุดท้ายทีม A แพ้ แต่การแข่งขันโดยรวมปรากฎว่าทีม A ชนะทีม B หากผลลัพธ์เป็นดังนี้ ท่านก็จะชนะการเดิมพันเกมโดยทันที

Over/Under

เป็นการทายผลการแข่งขันโดยรวมว่าผลการแข่งขันนั้นจะออกมามากกว่าหรือน้อยกว่าตามที่เว็บไซต์ ซึ่งในการเดิมพันรูปแบบนี้ถือเป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่สามารถเข้าใจได้ง่าย คาดเดาความน่าจะเป็นของเกมได้อย่างไม่ยุ่งยาก เนื่องจากหลังจากจบการแข่งขันก่อนหน้า เว็บไซต์ของเราจะทำการแสดงผลการแข่งขันโดยทันที และในการแสดงผลการแข่งขันย้อนหลัง จะเป็นแนวทางในการคาดเดาเกมรอบถัดไปได้ดี แถมรูปแบบการเดิมพันก็เป็นเพียงการทายผลรวมแค่ว่าผลรวมของทั้งสองทีมจะออกมามากกว่าหรือน้อยกว่า (สูง/ต่ำ) ตามที่เว็บไซต์กำหนด

Tie (เสมอ)

การเดิมพันในรูปแบบนี้ หมายความว่าการเดิมพันเกมของทั้งสองทีมจะต้องมีผลคะแนนเท่ากัน ซึ่งตัวเลือกในการเดิมพันก็จะเป็นตัวเลือกคำว่าเสมอ และหากชนะการเดิมพันเสมอ ท่านจะได้รับเงินในการเดิมพันที่มีความคุ้มค่า ให้อัตราจ่ายสูงถึง 50 % แต่สำหรับการเดิมพันในรูปแบบนี้ โอกาสที่จะเป็นไปได้ก็มีอยู่มาก เนื่องจากทีมที่แข่งขันแต่ละทีมมีฝีมือที่ค่อนข้างจะสูสีกัน จึงมีโอกาสที่จะมาเป็น เสมอ สามารถเป็นไปได้สูง

ข้อดีของการเดิมพัน LOL esport Online

 1. ความสนุกและความตื่นเต้น: การเดิมพันใน LOL เพิ่มความสนุกและความตื่นเต้นให้กับการรับชมการแข่งขัน เมื่อคุณวางเดิมพันในทีมที่คุณสนใจ คุณจะมีเหตุผลที่จะติดตามและเฝ้ารอผลลัพธ์ของเกมอย่างตั้งใจ
 2. การติดตามและการทบทวน: เดิมพันใน League of Legends ช่วยให้คุณมีเหตุผลที่จะติดตามการแข่งขันอย่างใกล้ชิด คุณสามารถศึกษาทีม นักเล่น และสถิติกาแข่งขันเพื่อประเมินโอกาสในการชนะและเพิ่มความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเกมและสภาพการแข่งขัน
 3. โอกาสในการชนะเงินรางวัล: การเดิมพันใน LOL ให้โอกาสในการชนะเงินรางวัล หากคุณสามารถวางเดิมพันในทีมที่ชนะ คุณสามารถรับเงินรางวัลตามอัตราการต่อรองที่กำหนดไว้ นอกจากนี้ การแข่งขัน LOL ในระดับมืออาชีพยังมีรางวัลเงินรางวัลสูงมากที่สุดในวงการ esports
 4. ความรวดเร็วและความยืดหยุ่น: การเดิมพันใน League of Legends เป็นรูปแบบของการเดิมพันที่รวดเร็วและยืดหยุ่น คุณสามารถวางเดิมพันในเวลาที่กำลังเกิดเหตุการณ์แข่งขันและปรับแผนการเดิมพันของคุณตามสภาพการแข่งขัน
 5. การเพิ่มความสนใจในการแข่งขัน: การเดิมพันใน League of Legends ทำให้คุณมีความสนใจและมุ่งหวังในการแข่งขัน มันเป็นเกมที่น่าสนใจที่สามารถดึงดูดผู้ชมและผู้เล่นได้อย่างมาก

เทคนิคการเดิมพันกีฬา LOL

การเดิมพันใน LOL ต้องใช้เทคนิคและกลยุทธ์ที่ดีเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพัน ต่อไปนี้คือเทคนิคบางอย่างที่ท่านอาจจะต้องนำไปใช้ดังนี้

 • ศึกษาและวิเคราะห์: ศึกษาทีมและนักเล่นที่แข่งขันใน LOL ให้ละเอียด ศึกษาสถิติการแข่งขันก่อนเริ่มต้นเดิมพัน วิเคราะห์รูปแบบการเล่นและกลยุทธ์ของทีม เพื่อให้คุณมีความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับความแข็งแกร่งและโอกาสในการชนะของทีม
 • สำรวจตลาด: ศึกษาตลาดการเดิมพัน LOL esport เพื่อเข้าใจราคาต่อรองและการตลาดในแต่ละทีม วางแผนการเดิมพันของคุณให้เหมาะสมกับอัตราการต่อรองและความเป็นไปได้ของผลลัพธ์
 • ติดตามข่าวสาร: ติดตามข่าวสารและการอัปเดตเกี่ยวกับ LOL esports เพื่อทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับทีม นักเล่น และการแข่งขัน เป็นไปได้ที่คุณจะได้รับข้อมูลสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจเดิมพัน
 • ความเสี่ยงและการจัดการเงิน: กำหนดวงเงินที่คุณพร้อมที่จะเสี่ยงในการเดิมพันและการจัดการเงินอย่างรอบคอบ ไม่ควรเดิมพันจำนวนเงินที่เกินความสามารถของคุณ
 • การวางเดิมพันที่มีความคาดเดาที่มั่นคง: ในการเดิมพันใน LOL คุณควรพิจารณาความแข็งแกร่งและฟอร์มของทีม สำรวจรูปแบบการเล่นของทีมและผู้เล่น เลือกเดิมพันที่มีโอกาสในการชนะสูงกว่าเพื่อเพิ่มโอกาสในการได้รับกำไร
 • การใช้สถิติและข้อมูล: ใช้ข้อมูลสถิติและการวิเคราะห์เชิงลึก เช่น การฆ่า (Kills) การสร้างโคลน (Objectives) และสถิติที่เกี่ยวข้องเพื่อช่วยในการตัดสินใจเดิมพัน
 • การเรียนรู้จากการเดิมพันก่อนหน้า: วิเคราะห์ผลลัพธ์และความสำเร็จของการเดิมพันก่อนหน้านี้ เรียนรู้จากความผิดพลาดและปรับปรุงกลยุทธ์เดิมพันของคุณ

การพนันอีสปอร์ตหรือการเดิมพันกีฬาอิเล็กทรอนิกส์ที่หลายคนรู้จักกันดี และในการเข้าสู่ระบบเพื่อเดิมพันก็สามารถเป็นไปได้ง่าย เพียงแค่ท่านเข้าสู่เว็บไซต์ที่มีการเปิดให้เดิมพัน LOL esport ก็สามารถเดิมพันได้อย่างสะดวกสบาย สามารถทำกำไรได้อย่างมหาศาล สำหรับนักเดิมพันที่ สมัครแทงอีสปอร์ต เพื่อเดิมพันเกมหรือกีฬาต่างๆ ท่านจะได้รับประสบการณ์การเดิมพันในรูปแบบใหม่ที่ไม่ซ้ำใคร แถมยังมีระบบการฝากถอนที่โอนไวอีกด้วย

error: Content is protected !!